banner thu mua phế liệu
Thu mua phế liệu kẽm giá cao

Thu mua phế liệu kẽm giá cao

Thịnh Vượng là một doanh nghiệp chuyên thu mua phế liệu kẽm với giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Thịnh Vượng đã xây dựng được một mạng lưới rộng khắp các khu vực, từ thành phố đến vùng ven, để thu mua các loại phế liệu kẽm.

Với chính sách giá cả hợp lý và uy tín trong lĩnh vực thu mua phế liệu kẽm, Thịnh Vượng đang trở thành một đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp và cá nhân trên khắp địa bàn.

Thu mua phế liệu kẽm giá cao

Kẽm là gì? Ứng dụng của kẽm trong đời sống

Kẽm là một nguyên tố hóa học có ký hiệu hóa học Zn, là kim loại màu trắng xám, có tính năng dẫn điện, dẫn nhiệt và chống ăn mòn. Kẽm là một trong những kim loại phổ biến nhất trên thế giới và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Ứng dụng của kẽm trong đời sống rất đa dạng, có thể kể đến như sau:

 • Ngành công nghiệp: Kẽm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất kim loại mạ, thép không gỉ, đúc khuôn, đúc chì, ống dẫn nước và đóng tàu.
 • Ngành xây dựng: Kẽm được sử dụng để sản xuất các vật liệu xây dựng như tấm lợp, tôn lạnh, tôn mạ kẽm và các vật liệu chống ăn mòn.
 • Ngành sản xuất điện tử: Kẽm được sử dụng để sản xuất các linh kiện điện tử như pin, điện thoại di động, máy tính và các thiết bị điện tử khác.
 • Y tế: Kẽm được sử dụng trong các sản phẩm y tế như thuốc kháng viêm, thuốc chống nhiễm trùng và thuốc trị bệnh đường tiêu hóa.
 • Đồ trang sức: Kẽm cũng được sử dụng để sản xuất đồ trang sức và đồng hồ.

Với những tính chất đặc biệt của mình, kẽm là một nguyên liệu quan trọng và cần thiết trong nhiều ngành công nghiệp và đời sống hàng ngày của con người.

Thu mua phế liệu kẽm là gì?

Phế liệu kẽm là các vật liệu bị hư hỏng, không sử dụng được hoặc còn sót lại từ quá trình sản xuất, gia công và sử dụng sản phẩm chứa kẽm. Các loại phế liệu kẽm này có thể bao gồm các tấm lợp kẽm cũ, các linh kiện điện tử chứa kẽm, các sản phẩm vật liệu xây dựng chứa kẽm như ống dẫn nước, tôn lạnh, tôn mạ kẽm, đồng thời cũng có thể bao gồm các vật liệu hư hỏng khác như dây điện, mâm đĩa, đinh, ốc vít, mạch điện tử, v.v.

Phế liệu kẽm có giá trị kinh tế cao và có thể được thu mua và tái chế để sản xuất các sản phẩm mới. Việc thu mua và tái chế phế liệu kẽm không chỉ giúp giảm thiểu lượng rác thải được sản xuất mà còn giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên và giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường. Các doanh nghiệp thu mua phế liệu kẽm đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự cung ứng nguồn nguyên liệu phục vụ cho sản xuất kẽm mới và cũng đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế xanh.

Thu mua phế liệu kẽm giá cao

Thịnh Vượng thu mua phế liệu Kẽm giá cao nhất

Thịnh Vượng là một doanh nghiệp chuyên thu mua phế liệu kẽm với giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, Thịnh Vượng đã xây dựng được một quy trình thu mua phế liệu kẽm hiệu quả, giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Không những vậy, dịch vụ thu mua phế liệu kẽm của Thịnh Vượng còn mang đến rất nhiều lợi ích như:

 • Làm giảm gánh nặng ô nhiễm môi trường
 • Tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng và nguồn tài nguyên cho đất nước
 • Xây dựng ý thức và hình thành thói quen phân loại rác thải cho tất cả mọi người
 • Tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động khi tham gia vào thị trường thu mua phế liệu, góp phần làm giảm gánh nặng không có việc làm cho nhiều người dân.
 • Mang đến khoản lợi nhuận từ hoạt động thu gom phế liệu.

Thịnh Vượng cam kết mua phế liệu kẽm với giá cao nhất trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng việc đảm bảo giá cả hợp lý và công bằng là cách để thu hút và giữ chân khách hàng. Bên cạnh đó, Thịnh Vượng cũng luôn cập nhật thông tin về giá cả và thị trường để đảm bảo giá mua phế liệu kẽm luôn cạnh tranh và cao nhất.

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu như đồng, chì, sắt, nhôm, kẽm, niken, vải, nhựa, giấy, máy móc cũ, Thịnh Vượng. Công ty hoạt động trên tất cả các khu vực miền Nam, nhất là các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, TPHCM, Thịnh Vượng. Thu mua ở tất cả các nhà máy, khu công nghiệp, công trình xây dựng, các hộ gia đình.

Thu mua phế liệu kẽm giá cao

Phế Liệu Thịnh Vượng chuyên thu mua phế liệu kẽm các loại

Phế Liệu Thịnh Vượng là cái tên vàng trong làng thu mua phế liệu kẽm các loại. Công ty không giới hạn số lượng, đến tận nơi vận chuyển, định giá chính xác, cân đong minh bạch. 

Thu mua xỉ kẽm

Xỉ kẽm được sinh ra trong quá trình mạ kẽm nhúng nóng. Theo đó, các tinh thể hợp kim kẽm sắt hình thành do các phản ứng của kim loại nền và kẽm.

Khi kim loại nhúng vào bể mạ một số tinh thể hợp kim kẽm và kim loại nền thoát ra bề mặt kim loại. Tất cả sẽ rơi vào bể kẽm, lâu dần chúng bị lắng xuống đáy hình thành nên xỉ kẽm.

Xỉ kẽm nếu không được thu gom sẽ dẫn đến lãng phí. Vì thế, Phế Liệu Thịnh Vượng tiến hành thu mua phế liệu kẽm giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

Ống kẽm nhúng nóng

Ống kẽm nhúng nóng phế liệu cũng được Phế Liệu Thịnh Vượng thu mua. Sản phẩm này có các ưu điểm vượt trội về độ bền, khả năng chống ăn mòn nên được định giá cao.

Các phế liệu ống kẽm nhúng nóng thường có trong hàng rào mạ kẽm, ứng dụng trong ngành sản xuất ô tô, xe máy. Đồng thời, chúng cũng tồn tại trong ngành công nghiệp gia dụng, lan can, giàn giáo, ống dẫn dầu,…

Kẽm giấy

Phế Liệu Thịnh Vượng còn nhận thu mua phế liệu kẽm giấy. Đây chính là sản phẩm được tạo ra từ quá trình làm hoa giúp tạo khung, tạo dáng cho cánh hoa.

Chất liệu kẽm giấy còn được quấn bên ngoài trông nhẹ nhàng và mộc mạc. Tùy vào từng loại kẽm giấy 24, 22 và 20 chúng tôi sẽ định giá chính xác phế liệu.

Các loại giấy kẽm

Đối với các loại giấy kẽm cũng được Phế Liệu Thịnh Vượng thu mua giá tốt. Đó điển hình như kẽm lá, kẽm tiêu, kẽm phân kim với các sản phẩm cụ thể như sau:

 • Kẽm lá: Phế liệu trong các hợp kim như đông thanh, Niken trắng, các loại que hàn, bạc Đức,… với khả năng chống rỉ cao.
 • Kẽm tiêu: Phế liệu trong quá trình mạ kim loại để chống ăn gỉ.
 • Kẽm phân kim: Phế liệu sinh ra trong quá trình dập khuôn, điển hình là ngành công nghiệp ô tô.
 • Kẽm tiêu dạng cuộn: Phế liệu trong quá trình sản xuất vỏ pin.

Như vậy, chỉ cần có một trong các loại giấy kẽm kể trên bạn hãy lên hệ với Phế Liệu Thịnh Vượng. Công ty nhận thu gom tận nơi, vận chuyển nhanh chóng không làm mất thời gian của cả hai bên. 

Kẽm cuộn

Đúng như tên gọi, kẽm cuộn tồn tại dưới dạng các cuộn tròn. Chúng có tính chất linh hoạt, mềm mại dùng để buộc trong các công trình dân dụng và xây dựng.

Phế liệu kẽm cuộn có thể tồn tại từng đoạn nhỏ, đã bị gỉ sét không thể sử dụng. Phế Liệu Thịnh Vượng nhận thu gom sạch sẽ, cân đong chính xác và thanh toán đầy đủ cho khách hàng. Việc này còn giúp bạn hạn chế tối đa lượng rác thải và bảo vệ môi trường tốt nhất.

Ống nước mạ kẽm

Phế liệu ống nước mạ kẽm thường có trong các công trình ven biển, công trình xây dựng. Hơn hết, chúng còn được dùng làm đường ống dẫn dầu, nhà máy hóa chất.

Sau một thời gian sử dụng các đường ống này sẽ bị gỉ sét không thể sử dụng. Do thế, Phế Liệu Thịnh Vượng nhận thu mua toàn bộ giúp bạn nhận lại khoản phí tương ứng. Việc này còn giúp khách hàng sử dụng nguồn tiền đầu tư vào những mục đích tối ưu hơn.

Thép mạ kẽm

Thép mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế, với quá trình sử dụng nhiều cũng tạo ra lượng lớn phế liệu.

Chúng ta có thể nhận thấy phế liệu thép mạ kẽm từ sàn Deck, ống thông gió, xà gồ, ống hộp. Nhằm tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu Phế Liệu Thịnh Vượng tiến hành thu gom và tái chế. Nhờ đó, mang đến giải pháp tiết kiệm hiệu quả hơn bao giờ hết.

Kẽm gai

Kẽm gai chuyên dùng làm hàng rào bảo vệ với hai hoặc nhiều sợi kẽm dài đan xoắn vào nhau. Sau quá trình dài sử dụng chúng sẽ bị đứt gãy, han gỉ cần phải tái chế.

Bên cạnh đó, quá trình thu gom kẽm gai cần đặc biệt cẩn trọng. Bởi loại phế liệu này có nhiều đầu sắc nhọn, cồng kềnh, gồ ghề dễ gây ra tổn thương.

Tuy nhiên, khi kết nối với Phế Liệu Thịnh Vượng bạn không phải lo lắng về điều này. Chúng tôi có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại. Công ty nhanh chóng cử người đến tận nơi thu gom, bốc xếp và thanh toán.

Các vật tư có chứa thành phần kẽm

Phế Liệu Thịnh Vượng còn nhận thu mua các vật tư có chứa thành phần kẽm. Đó điển hình như các sản phẩm hàng rào, bình ắc quy, pin, đồ dùng được xi mạ kẽm, đồng xu,…. Tùy vào số lượng, chủng loại cùng thời điểm hiện tại chúng tôi sẽ mang lại cho bạn mức giá ổn định.

Hơn thế nữa, nếu bạn kết nối công ty với nơi bán phế liệu kẽm sẽ nhận được hoa hồng hấp dẫn. Công ty hiện triển khai ưu đãi lên đến 60 triệu đồng trao tay. Số lượng đơn hàng càng lớn đồng nghĩa với việc lợi nhuận bạn nhận lại càng cao.

Thu mua phế liệu kẽm giá cao

Bảng giá thu mua phế liệu kẽm tại Thịnh Vượng

Dưới đây, là bảng giá thu mua phế liệu Kẽm tại phế liệu Thịnh Vượng.

Phân Loại Giá (VNĐ/kg)
Kẽm thỏi  50.000đ – 52.000đ/kg
Dây kẽm 38.000đ – 40.000đ/kg
Ống kẽm   36.000đ – 37.500đ/kg
Tôn kẽm 9.000đ – 10.000đ/kg.
Dây thép mạ kẽm 47.000đ – 48.500đ/kg
Kẽm giấy, kẽm lá, kẽm thỏi 36.000đ – 38.000đ/kg

Giá thu mua phế liệu kẽm còn phụ thuộc vào tình hình thị trường và thời điểm khác nhau. Vì vậy giá có thể thay đổi bất cứ lúc nào, cho nên quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết được giá bán tốt nhất trong ngày. Ngoải ra chúng tôi còn có nhiều chiết khấu hấp dẫn khác dành cho khách hàng có số lượng lớn phế liệu.

Bảng giá chiết khấu hoa hồng

Thịnh Vượng cũng đưa ra những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu với mức ưu đãi cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng chiết khấu sau đây:

Số lượng phế liệu thanh lý (tấn) Chiết khấu hoa hồng (VNĐ)
  Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)  10.000.000 VNĐ
  Trên 1 tấn (1000 kg)  20.000.000 VNĐ
  Trên 5 tấn (5000 kg)  50.000.000 VNĐ
 Trên 10 tấn (10000 kg)  70.000.000 VNĐ
 Trên 20 tấn  100.000.000 VNĐ
  Từ 30 tấn trở lên (> 30000 kg)  150.000.000 VNĐ

Chiết khấu ưu đãi cho người giới thiệu có thể thay đổi theo thời giai vào từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, bạn hay liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu kẽm

Giá thu mua phế liệu kẽm có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Tình trạng thị trường: Tình trạng cung – cầu trên thị trường phế liệu kẽm sẽ ảnh hưởng đến giá thu mua. Nếu cầu cao hơn cung thì giá sẽ tăng, ngược lại nếu cung nhiều hơn cầu thì giá sẽ giảm.
 • Chất lượng phế liệu: Chất lượng phế liệu kẽm ảnh hưởng trực tiếp đến giá thu mua. Phế liệu kẽm có chất lượng tốt, không bị nhiễm bẩn hoặc tạp chất thì giá cao hơn so với phế liệu kẽm bị nhiễm bẩn hoặc tạp chất.
 • Phương tiện vận chuyển: Phương tiện vận chuyển cũng ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu kẽm. Nếu khoảng cách vận chuyển xa thì giá thu mua sẽ giảm đi do chi phí vận chuyển tăng.
 • Tình trạng kinh tế chung: Tình trạng kinh tế chung của quốc gia cũng có ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu kẽm. Nếu kinh tế ổn định thì giá thu mua sẽ tăng, ngược lại nếu kinh tế suy thoái thì giá sẽ giảm.

Giá thu mua phế liệu kẽm có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy quý khách nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết được giá thu mua tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết thu mua với giá cao nhất thị trường.

Thu mua phế liệu kẽm giá cao

Bảng giá thu mua phế liệu giá cao mới nhất

【18/04/2024】

Phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/kg)
Phế Liệu Đồng Đồng cáp 175.000 – 350.000
Đồng đỏ 135.000 – 225.000
Đồng vàng 65.000 – 155.000
Mạt đồng vàng 50.000 – 125.000
Đồng cháy 100.000 – 175.000
Phế Liệu Sắt Sắt đặc 11.000 – 25.000
Sắt vụn 6.500 – 15.000
Sắt gỉ sét 6.000 – 15.000
Bazo sắt 6.000 – 10.000
Bã sắt 5.500
Sắt công trình 9,500
Dây sắt thép 9.500
Phế Liệu Chì Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, thiếc cuộn, thiếc cây 365.500 – 515.000
Chì bình, chì lưới, chì XQuang 30.000 – 60.000
Phế Liệu Bao bì Bao Jumbo 75.000 (bao)
Bao nhựa 95.000 – 165.500 (bao)
Phế Liệu Nhựa ABS 25.000 – 45.000
PP 15.000 – 25.500
PVC 8.500 – 25.000
HI 15.500 – 30.500
Ống nhựa 15.000
Phế Liệu Giấy Giấy carton 5.500 – 15.000
Giấy báo 15.000
Giấy photo 15.000
Phế Liệu Kẽm Kẽm IN 35.500 – 65.500
Phế Liệu Inox Loại 201 10.000 – 22.000
Loại 304 22.000 – 46.500
Phế Liệu Nhôm Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất) 45.000 – 65.500
Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm) 40.000 – 55.000
Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm) 22.000 – 35.500
Bột nhôm 2.500
Nhôm dẻo 30.000 – 39.500
Nhôm máy 20.500 – 37.500
Phế Liệu Hợp kim Mũi khoan, Dao phay, Dao chặt, Bánh cán, Khuôn hợp kim, carbay 380.000 – 610.000
Hợp kim Thiếc 180.000 – 680.000
Hợp kim Bạc 5.500.000 – 7.450.000
Phế Liệu Nilon Nilon sữa 9.500 – 14.500
Nilon dẻo 15.500 – 25.500
Nilon xốp 5.500 – 12.500
Phế Liệu Thùng phi Sắt 105.500 – 130.500
Nhựa 105.500 – 155.500
Phế Liệu Pallet Nhựa 95.500 – 195.500
Phế Liệu Niken Các loại 150.500 – 370.000
Phế Liệu bo mạch điện tử Máy móc các loại 307.000 – 1.050.000
Phế Liệu Thiếc Các loại 180.500 – 800.000
Phế Liệu Vải Vụn Vải rẻo – vải xéo – vải vụn 2.000 – 8.000
Vải tồn kho (poly) 6.000 – 17.000
Vải cây (các loại) 18.000 – 42.000
Vải khúc (cotton) 2.800 – 16.400

*** Lưu ý: Giá thu mua phế liệu có thể thay đổi theo tình hình thị trường. Vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được giá thu mua tốt nhất tại công ty Thịnh Vượng chúng tôi.

Lý do nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu kẽm của công ty Phế Liệu Thịnh Vượng

Nếu bạn đang có nhu cầu thu mua phế liệu kẽm thì nên chọn Phế Liệu Thịnh Vượng vì họ có nhiều ưu điểm vượt trội sau:

– Giá mua phế liệu kẽm cao: Phế Liệu Thịnh Vượng cam kết mua phế liệu kẽm với giá cao nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng.

– Thanh toán nhanh chóng: Sau khi đồng ý mua phế liệu kẽm của khách hàng, Phế Liệu Thịnh Vượng sẽ thanh toán ngay cho khách hàng. Giúp họ giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Phế Liệu Thịnh Vượng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực thu mua phế liệu kẽm. Đảm bảo quy trình thu mua và xử lý phế liệu kẽm được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

– Quy trình thu mua chuyên nghiệp: Phế Liệu Thịnh Vượng đã xây dựng được một quy trình thu mua phế liệu kẽm hiệu quả, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Thu mua phế liệu kẽm giá cao

Quy trình thu mua phế liệu kẽm nhanh chóng

– Bước 1: Thịnh Vượng tiếp nhận yêu cầu thu mua kẽm phế liệu từ khách hàng và xử lý các thông tin được cung cấp. Ghi nhận các thông tin quan trọng: loại vải phế liệu cần thanh lý.

– Bước 2: Cử nhân viên chuyên nghiệp đến phân loại kẽm và báo giá. Định giá sản phẩm dựa trên phế liệu thực tế.

– Bước 3: Hai bên thỏa thuận và thống nhất giá cả, ngày giờ và địa điểm thu gom, phương thức thanh toán, sau đó ký kết hợp đồng.

– Bước 4: Công ty phế liệu Thịnh Vượng điều động nhân công, xe chở chuyên dụng. Tới và thực hiện thu gom phế liệu kẽm theo đúng thỏa thuận từ trước.

– Bước 5: Thịnh Vượng thanh toán 100% số tiền cho khách hàng khi phế liệu đã được chất hết lên xe.

– Bước 6: Các nhân viên của Thịnh Vượng sẽ ở lại dọn dẹp kho bãi sạch sẽ và bàn giao với khách hàng rồi mới ra về.

– Bước 7: Đội chăm sóc khách hành thực hiện chương trình hậu mãi.

Thịnh Vượng thu mua phế liệu kẽm giá cao trên toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu kẽm giá cao tại TPHCM

Thịnh Vượng chuyên thu mua phế liệu kẽm các loại tại 22 quận huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận. Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn, huyện Cần Giờ, huyện Nhà Bè, thành phố Thủ Đức.

Thu mua kẽm phế liệu khu vực miền Nam

Thịnh Vượng thu mua phế liệu kẽm tận nơi tại tất cả các tỉnh thành miền Nam:  Sóc Trăng,  Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Nai,  Bình Phước,  Đồng Tháp,  Bạc Liêu, Tây Ninh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cà Mau, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An

Thu mua kẽm phế liệu khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Thịnh Vượng thu mua phế liệu kẽm tận nơi tại tất cả các tỉnh thành Trung Bộ – Tây Nguyên: Nghệ An, Quảng Trị,  Đà Nẵng, Bình Thuận, Phú Yên, Khánh Hoà, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thừa Thiên – Huế,Thanh Hoá, Kon Tum, Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk, Lâm Đồng, Gia Lai,  Đắc Nông, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Ninh Thuận

Thu mua kẽm phế liệu khu vực miền Bắc

Thịnh Vượng thu mua phế liệu kẽm tận nơi tại tất cả các tỉnh thành thuộc miền Bắc: Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Lào cai, Điện Biên, Hòa Bình,  Lai Châu, Sơn La, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Yên Bái, Cao Bằng, Tuyên Quang, Thái Nguyên,Phú Thọ,Lạng Sơn, Bắc Kạn

Hotline

thu mua phế liệu Thịnh Vượng

HOTLINE: 0973 792 778

Chat Zalo

Đối tác thu mua phế liêu uy tín năm 2022 đầu tiên xin kể đến Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát là đối tác được vinh danh đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện nay.